Cách đăng ký vay tiền Vaymarket

Hiện nay, vay tiền online tại các ứng dụng rất dễ dàng mà lại rất nhanh chóng có được số tiền mình mong muốn. Tuy nhiên, chọn một đơn vị uy tín, có dịch vụ tốt, lãi suất thấp, hạn mức cao… thì lại rất khó cho mọi người. Để đáp ứng những nhu cầu đó, mọi người hãy đến với Vaymarket, một ứng dụng hỗ trợ tài chính trực tuyến được rất nhiều người sử dụng nhất.

Trước tiên muốn được Vaymarket hỗ trợ tài chính, mọi người nên đăng ký vay tiền. Nếu chưa biết cách đăng ký ra sao hãy theo dõi bài viết dưới đây. Bài viết sẽ hướng dẫn cách đăng ký vay tiền Vaymarket. Hãy theo dõi bài viết nhé.

Cách đăng ký vay tiền Vaymarket

Nếu bạn đã đủ được các điều kiện vay của Vaymarket thì đăng ký vay tiền ngay thôi. Đăng ký tiền vay tiền trên Vaymarket không khó khăn mà cực dễ dàng nếu đăng ký tại ứng dụng. Vậy đăng ký như nào, mọi người theo dõi các bước đăng ký dưới đây, như sau :

Bước 1 : Vào ứng dụng Vaymarket, đăng nhập bằng số điện thoại để tạo tài khoản vay. Bằng cách nhận mã xác nhận gửi về tin nhắn, sau đó nhập lại mã này nên ứng dụng là đã thành công.

Bước 2 : Điền các thông tin mà Vaymarket yêu cầu khách hàng. Cụ thể như sau :

 • Điền số tiền khách hàng muốn vay. Tuy nhiên, Vaymarket sẽ xem hồ sơ mọi người như nào mới đưa ra hạn mức mà mọi người có thể vay được. Hạn mức cao hay thấp quyết định vào hồ sơ của mọi người.
 • Cung cấp thông tin cá nhân. Gồm có những thông tin : Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD, email, địa chỉ quê quán, thường chú, số tài khoản ngân hàng
 • Thông tin về công việc : Công việc, chức vụ, địa chỉ, số điện thoại chỗ làm..
 • Cung cấp thông tin liên quan : Mối quan hệ, số điện thoại, địa chỉ…

Bước 3 : Cung cấp hình ảnh về mọi người

 • Hình ảnh hai mặt CMND/CCCD
 • Hình ảnh chân dung, khuôn mặt
 • Hình ảnh CMND/CCCD chụp cùng chân dung

Bước 4 : Hoàn tất hồ sơ gửi cho Vaymarket, mọi người sẽ đợi hệ thống xét duyệt hồ sơ trong vòng 15 phút.

Bước 5 : Nhận thông báo từ ứng dụng đăng ký thành công. Ngay lập tức số tiền sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng của mọi người.

Một số lưu ý khi đăng ký vay tiền tại Vaymarket

Để đảm bảo đăng ký vay tiền thành công và an toàn mọi người cần lưu ý những thông tin sau :

 • Số điện thoại đăng ký vay phải chính chủ, số tài khoản cũng vậy. Vaymarket không chấp nhận số điện thoại, số tài khoản không phải của chính mọi người
 • CNMD/CCCD phải còn hiệu lực sử dụng và không bị rách, mờ. Cung cấp hình ảnh cho Vaymarket cũng không được mờ, phải rõ ràng về hình ảnh, khuôn mặt
 • Muốn vay được số tiền lớn phụ thuộc vào hồ sơ của mọi người, chính vì vậy hồ sơ phải đầy đủ thông tin mà Vaymarket cần có.
 • Vaymarket có hệ thống kiểm tra thông tin khách hàng, nếu điền thông tin sai khách hàng sẽ bị dừng đăng ký vay ngay lập tức.
 • Trong thời gian xét duyệt hồ sơ, nhân viên sẽ liên hệ với mọi người hỏi thêm một số thông tin khác và tư vấn. Mọi người hãy trình bày đúng yêu cầu và trung thực nhất.

Hi vọng bài viết này có hữu ích với mọi người để đăng ký vay tiền tại Vaymarket. Chúc mọi người đăng ký thành công.

App tiện ích: Ví Liên Hoa, Tính phần trăm online, Máy tính online, Vòng quay may mắn