Thông tin lãi suất Vaymarket

Thông tin về lãi suất của một đơn vị hỗ trợ tài chính online luôn luôn được khách hàng quan tâm đầu tiên. Đối với Vaymarket cũng vậy, để thu hút được nhiều khách hàng và hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn về tài chính. Vaymarket luôn có những chính sách ưu đãi cho khách hàng, giúp khách hàng một cách tốt nhất. Mọi người muốn tìm hiểu thông tin lãi suất Vaymarket hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Vaymarket ra mắt thị trường tài chính chưa được bảo lâu, nhưng đã thu hút được rất khách hàng tìm đến mỗi ngày. Nhờ có chính sách ưu đãi về lãi suất, hạn mức…Nếu bạn lần đầu đến với Vaymarket hãy đăng ký ngay để nhận được ưu đãi lãi suất vô cùng hấp dẫn nhé.

Thông tin lãi suất Vaymarket

Khách hàng vay tiền online tại Vaymarket không cần tài sản thế chấp chỉ cần hình ảnh CMND/CCCD và một số thông tin cá nhân khác. Thành ra lãi suất của Vaymarket cao hơn so với ngân hàng nhằm đảo bảo an toàn, thu hồi số tiền. Tuy nhiên, lãi suất có cao như thế nào Vaymarket cũng không để vượt qua theo quy định của nhà nước. Thông tin lãi suất của Vaymarket cụ thể như sau :

Hạn mức : Khách hàng chỉ được vay số tiền thấp nhất 2 triệu cao nhất là 30 triệu. Hạn mức cao hay thấp phụ thuộc vào hồ sơ đăng ký vay của khách hàng và nhu cầu của khách hàng muốn hỗ trợ bao nhiêu. Nếu khách hàng muốn hỗ trợ tài chính cao, khách hàng cần cung cấp thông tin hồ sơ đăng ký đầy đủ mà Vaymarket yêu cầu.

Lãi suất : Lãi suất tại Vaymarket từ 13%/năm đến 15%/năm. Mức lãi suất này tuy có cao so với ngân hàng những tương đối thấp so với nhiều đơn vị khác. Ngoài ra, khi khách hàng vay tiền tại Vaymarket sẽ được hỗ trợ lãi suất trong vòng 15 ngày đầu mức lãi suất về 0%. Trong 15 ngày đầu khách hàng có thể thanh toán khoản vay mà không thu thêm một phí nào khác.

– Thời gian thanh toán : Thời gian thanh toán khoản vay từ 90 ngày đến 180 ngày. Khách hàng có thể đăng ký trả góp theo tháng hoặc thanh toán 1 lần duy nhất. Hạn mức càng cao thì thời gian thanh toán càng nhiều ngày. Khách hàng cũng có thể gia hạn thời gian thanh toán nếu khó khăn về tài chính không thể trả kịp được. Tuy nhiên sẽ mất phí dịch vụ và phí phát, hãy hạn chế điều này.

Phương thức thanh toán tại Vaymarket

Thanh toán khoản vay trên Vaymarket cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Như trên cũng nói qua, khách hàng có thể trả góp theo tháng hoặc thanh toán trong một lần. Thông thường khách hàng hãy đăng ký trả góp, nếu trả góp kì hạn sẽ cao hơn. Đối với Vaymarket có nhiều phương thức thanh toán, khách hàng cảm thấy phù hợp có thể lựa chọn. Như sau :

  • Thanh toán quá Ví điện tử MoMo, ZaLoPay, Viettel Pay…
  • Thanh toán qua ngân hàng, chuyển khoản.
  • Thanh toán qua cửa hàng thu hộ.

Trước ngày thanh toán trả góp Vaymarket sẽ thông báo khách hàng trước đó 2 đến 3 ngày, khách thu xếp thời gian thanh toán qua những hình thức trên.

Trên là những thông tin lãi suất về Vaymarket, nếu mọi người thấy hợp lý hãy đăng ký vay tiền nhé. Hi vọng bài viết có hữu ích cho mọi người, chúc mọi người thành công

App tiện ích: Ví Liên Hoa, Tính phần trăm online, Máy tính online, Vòng quay may mắn