Vaymarket có lừa đảo không

Bạn đang muốn được hỗ trợ tài chính tại một đơn vị uy tín có chất lượng dịch vụ tốt như lãi suất thấp, hạn mức cao, thời gian thanh toán được linh hoạt… Để đáp ứng những nhu cầu đó của bạn, chúng tôi xin tự giới thiệu đến bạn đơn vị Vaymarket. Còn muốn tìm hiểu về Vaymarket mọi người theo dõi bài viết dưới nhé.

Trước khi vay tiền online tại một đơn vị nào đó, khách hàng thường tìm hiểu đơn vị đó có uy tín hay không, lừa đảo khách hàng hay không. Đối với Vaymarket có lừa đảo không, cũng là câu hỏi thường gặp của những bạn khách hàng lần đầu tới đây. Để trả lời cho câu hỏi này, mọi người theo dõi bài viết dưới đây nhé

Vaymarket có lừa đảo không ?

Là một câu hỏi được nhiều bạn khách hàng lần đầu đến với Vaymarket. Vaymarket không thể trách được khách hàng khi hỏi câu hỏi đó, trong khi có nhiều website, app mạo danh lừa đảo khách hàng. Với Vaymarket lừa đảo hay không, khách hàng có thể đi tìm hiểu bởi những khách hàng đã trải nghiệm tại đây và những lý do sau đây chứng minh Vaymarket không lừa đảo khách hàng, như sau :

  • Vaymarket là đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín trong nhiều năm nay trên thị trường, được bạn bè khách hàng đánh giá cao. Những thông tin liên lạc được công khai trên trang web, quảng cáo, mạng xã hội.
  • Đơn vị trực thuộc trong nước, có vốn hóa quốc tế. Tên công ty, trụ sở văn phòng, thông tin liên hệ,… mọi người truy cập vào https://vaymarket.info để kiểm tra nhé.
  • Vaymarket hoạt động trong nước, hỗ trợ tài chính online 24/24 và đã được nhà nước cấp phép hoạt động tài chính. Vaymarket thực hiện đúng pháp luật nhà nước đề ra, nếu sai phạm khách hàng có thể nhờ cơ quan có thẩm quyền xử lý.
  • Mọi thông tin về chính sách của Vaymarket như lãi suất không được vượt quá quy định nhà nước cho phép, hạn mức, kỳ hạn đều được công khai, minh bạch.
  • Quy trình thủ tục, đăng ký vay cũng phải thực hiện theo nguyên tắc hợp đồng giữa hai bên đoạt được thỏa thuận, không ép buộc. Ngoài ra, nhân viên Vaymarket cũng tư vấn miễn phí cho khách hàng, không thu bất kì phí dịch vụ nào.
  • Về bảo mật, Vaymarket cũng đặt lên hàng đầu. Vay tiền online luôn là chủ để nhạy cảm, những thông tin cá nhân hay giao dịch tuyệt đối bảo mật cho khách hàng, không tiết lộ cho bên thứ ba.

Nhưng lưu ý tránh vay tiền online lừa đảo

Vaymarket không ép buộc khách hàng vay tiền online tại đây, nhưng nếu khách hàng vay tiền tại đơn vị khác, để đảm bảo an toàn thì mọi người lên lưu ý những thông tin sau :

  • Chọn đơn vị có uy tín, thương hiệu và được nhiều khách hàng biết đến.
  • Tìm kiếm những đơn vị được khách hàng đánh giá, revew tại nhiều hội nhóm, diễn đàn, group tài chính trên mạng xã hội… đơn vị nào có đánh giá tốt thì hãy liên hệ, đăng ký vay tiền online
  • Thường những đơn vị cho vay tiền online sẽ công khai địa chỉ, văn phòng, trụ sở, số điện thoại liên hệ… Vaymarket là một ví dụ. Thường lừa đảo sẽ mập mờ và không chính xác.
  • Vay tiền tại đơn vị được bạn bè giới thiệu, đơn vị đó có được nhà nước cấp phép…

Trên là những thông tin về Vaymarket mà mọi người cần biết, hi vong bài viết của chúng tôi có hữu ích cho mọi người. Chúc mọi người thành công với Vaymarket

App tiện ích: Ví Liên Hoa, Tính phần trăm online, Máy tính online, Vòng quay may mắn